Totti từng suýt chia tay vợ vì … một con mèo

Francesco Totti tiết lộ anh và vợ – người đẹp MC Ilary Blasi, từng suýt ly hôn chỉ vì tranh cãi về việc nuôi 1 con mèo không lông. Cả 2 đã không nói chuyện nhiều ngày liền, nhưng cuối cùng mọi chuyện lắng xuống vì … chính Totti cũng yêu luôn con mèo.

·

·

Năm 2004, Francesco Totti kết hôn với·Ilary Blasi – MC chương trình số một nước Ý Le lene. Họ đã có với nhau 3 người con và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.·Nhưng dù có hạnh phúc đến đâu, bất kỳ cặp đôi nào cũng có đôi lần cãi vã. Mới đây, đây·huyền thoại của AS·Roma·đã tiết lộ anh và vợ từng có mâu thuẫn tới mức suýt ly hôn vì·Ilary Blasi mua … một con mèo không lông.

·

Câu chuyện này từng râm ran nhiều trên báo chí Ý nhưng không rõ thực hư, nhưng mới đây được chính·Totti·xác nhận khi trò chuyện cùng anh bạn thân, cựu tiền đạo Christian Vieri trên·mạng xã hội·Instagram khi cả 2 đang cách ly vì dịch bệnh Covid-19.

·

Mèo nhân sư (Sphynx) là giống mèo hiếm, khó chăm sóc và chỉ thường được nuôi bởi giới nhà giàu như các doanh nhân, diễn viên, .. Loại mèo này có lớp da nhăn nheo, không có lông, và theo mắt thường thì chúng cực kì xấu. Mức giá của chúng dao động từ 1000 – 3000 bảng (tức khoảng 20 đến 70 triệu đồng).

·

·

Totti từng suýt li dị sau khi vợ anh mua về một con mèo không lông

·

·

Giống mèo Sphynx này sở hữu lớp da nhăn nheo và có ngoại hình khá xấu xí

·

·

Totti nói: “Đúng đó bạn ạ, tôi từng rất tức giận khi vợ tôi không hỏi ý kiến đã mua về nhà một con mèo không có lông và đặt tên nó là Donna Paola. Tôi thực sự rất khó chịu. Vì ban đêm, chúng tôi phải ngủ chung giường với nó, và nằm ngay bên cạnh chân chúng tôi. Đó là con mèo khá tình cảm, nhưng cũng vì nó mà chúng tôi suýt chia tay”.

·

Anh nói thêm: “Ilary rất muốn có con mèo. Nhưng tôi thì cương quyết không đồng ý. Nhưng rồi một ngày cô ấy âm thầm mua nó và đem về nhà. Chúng tôi đã tranh cãi dữ dội, và sau đó thì không thèm nói chuyện với nhau trong nhiều ngày liền”.

·

Totti cho rằng vợ mình thông qua việc này muốn “vượt quyền” và tự quyết định mọi chuyện trong nhà. Tuy nhiên, may mắn sau đó 2 vợ chồng đã làm lành vì anh cũng dần yêu thích con mèo.

·

Totti và·Ilary được xem như là·Beckham – Victoria của bóng đá·Italy và là biểu tượng của lòng trung thành bất diệt. Huyền thoại của AS Roma giải nghệ·vào năm 2017 sau 24 năm gắn bó với·đội bóng áo bã trầu. Sau 774 trận thi đấu cho Roma, Totti ghi 307 bàn, góp công lớn·giúp CLB vô địch·Serie A·năm 2001. Trong màu áo ĐTQG, anh ra sân 58 trận, ghi 9 bàn và cùng Italia vô địch World Cup năm 2006.

·

·

Totti trong màu áo AS Roma là biểu tượng của lòng trung thành bất diệt

·

·

·

·

·

·

·